วันเสาร์ที่ 9 เมษายน พ.ศ. 2559

กรมประมง รับสมัครบุคคลเพื่อสอบแข่งขันเข้ารับราชการ ตำแหน่ง นักวิชาการผลิตภัณฑ์อาหารปฏิบัติการ จำนวน 3 อัตรา

ตำแหน่ง นักวิชาการผลิตภัณฑ์อาหารปฏิบัติการ จำนวน 3 อัตรา
ตั้งแต่วันที่ 18 เมษายน – 11 พฤษภาคม พ.ศ. 2559
เงินเดือน 15,000 – 16,500 บาท
จำนวน 3 ตำแหน่ง
วุฒิ ปริญญาตรี
(1) ผู้สมัครสอบต้องได้รับวุฒิระดับปริญญาตรีหรือคุณวุฒิอย่างอื่นที่เทียบได้ในระดับเดียวกันในสาขาวิชา ดังนี้
สาขาวิชาใดวิชาหนึ่ง
ทางการอาหาร ทางพัฒนาผลิตภัณฑ์อุตสาหกรรม ทางเทคโนโลยีการบรรจุ หรือทางวิศวกรรมอาหาร
สาขาวิชาเกษตรศาสตร์
ทาง การอาหาร ทางพัฒนาผลิตภัณฑ์อุตสาหกรรม ทางเทคโนโลยีการบรรจุ ทางวิศวกรรมอาหาร ทางวิทยาศาสตร์การอาหาร ทางผลิตภัณฑ์ประมง ทางผลิตภัณฑ์สัตว์น้ำ ทางพัฒนาผลิตภัณฑ์ ทางอุตสาหกรรมการเกษตร ทางการถนอมผลิตภัณฑ์เกษตร ทางการถนอมผลิตภัณฑ์อาหาร ทางเทคโนโลยีการอาหาร ทางเทคโนโลยีทางอาหาร ทางเทคโนโลยีอาหาร ทางเทคโนโลยีอุตสาหกรรมอาหาร ทางเทคโนโลยีการพัฒนาผลิตภัณฑ์ ทางพัฒนาผลิตภัณฑ์อุตสาหกรรมเกษตร ทางวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร ทางโภชนวิทยา ทางระบบ-อุตสาหกรรมอาหาร ทางวิทยาศาสตร์การอาหารและโภชนาการ ทางวิศวกรรมกระบวนการอาหาร ทางวิศวกรรม-แปรรูปอาหาร ทางเทคโนโลยีการอาหารและโภชนาการ ทางเทคโนโลยีและอุตสาหกรรมอาหาร ทางอุตสาหกรรม-ประมง ทางชีววิทยาการประมง ทางชีววิทยาประมง ทางเทคโนโลยีอุตสาหกรรมเกษตร ทางอุตสาหกรรมเกษตร หรือทางเทคโนโลยีชีวภาพ
สาขาวิทยาศาสตร์ชีวภาพ
ทางจุลชีววิทยา หรือทางชีวเคมี
สาขาวิทยาศาสตร์กายภาพ
ทางชีวเคมี ทางเคมีวิเคราะห์ หรือทางเคมี
(2) ต้องเป็นผู้สอบผ่านการสอบเพื่อวัดความรู้ความสามารถทั่วไปของสำนักงาน ก.พ. ในระดับปริญญาตรีขึ้นไป
ปฏิบัติ งานในฐานผู้ปฏิบัติงานระดับต้น ที่ต้องใช้ความรู้ ความสามารถทางวิชาการในการทำงาน ปฏิบัติงานด้านวิชาการด้านผลิตภัณฑ์อาหาร ภายใต้การกำกับ แนะนำ ตรวจสอบ และปฏิบัติงานอื่น ตามที่ได้รับมอบหมาย โดยมีลักษณะงานที่ปฏิบัติในด้านต่างๆ (ดูรายละเอียดเพิ่มเติมตามเอกสารที่แนบ)
ตั้งแต่ วันจันทร์ที่ 18 เมษายน พ.ศ. 2559 ถึง วันพุธที่ 11 พฤษภาคม พ.ศ. 2559

***********************************************************************

จำหน่ายแนวข้อสอบกรมประมงทุกตำแหน่ง
แนวข้อสอบ นักวิชาการผลิตภัณฑ์อาหาร กรมประมง
1 ความรู้เกี่ยวกับกรมประมง
2 แนวข้อสอบเกี่ยวกับกรมประมง
3 การปรับปรุงคุณภาพผลิตภัณฑ์ประมง
4 หลักการออกแบบ
5 การออกแบบผลิตภัณฑ์
6 หลักการออกแบบผลิตภัณฑ์
7 แนวข้อสอบเรื่องการพัฒนาผลิตภัณฑ์
8 การประเมินอายุการเก็บรักษาผลิตภัณฑ์อาหาร
9 การเตรียมตัวสอบภาค ค.กรมประมง
เจ้าหน้าที่ประมง กรมประมง
1 ความรู้เกี่ยวกับกรมประมง
2 แนวข้อสอบเกี่ยวกับกรมประมง
3 การปรับปรุงคุณภาพผลิตภัณฑ์ประมง
4 ความรู้เบื้องต้นเกี่ยวกับการประมง
5 เตรียมสอบวิชาการประมง
6 ถาม-ตอบ พรบ.การเดินเรือในน่านน้ำไทย พศ.2456
7 ถาม-ตอบ บริหารจัดการประมงทะเล
8 ถาม-ตอบ พรบ.การประมง พศ.2490 และแก้ไขเพิ่มเติม
9 พระราชบัญญัติการประมง พ.ศ.2490
10 พระราชบัญญัติจัดระเบียบกิจการแพปลา 2496
11 แนวข้อสอบเจ้าหน้าที่ประมง
12การเตรียมตัวสอบภาค ค. และสอบสัมภาษณ์เข้าทำงานกรมประมง

นักวิชาการประมง กรมประมง
1 ความรู้เกี่ยวกับกรมประมง
2 แนวข้อสอบเกี่ยวกับกรมประมง
3 การปรับปรุงคุณภาพผลิตภัณฑ์ประมง
4 ความรู้เบื้องต้นเกี่ยวกับการประมง
5 เตรียมสอบวิชาการประมง
6 ถาม-ตอบ พรบ.การเดินเรือในน่านน้ำไทย พศ.2456
7 ถาม-ตอบ บริหารจัดการประมงทะเล
8 ถาม-ตอบ พรบ.การประมง พศ.2490 และแก้ไขเพิ่มเติม
9 พระราชบัญญัติการประมง พ.ศ.2490
10 พระราชบัญญัติจัดระเบียบกิจการแพปลา 2496
11 แนวข้อสอบนักวิชาการประมง
12การเตรียมตัวสอบภาค ค. และสอบสัมภาษณ์เข้าทำงานกรมประมง

พนักงานผู้ช่วยประมง กรมประมง
1 ความรู้เกี่ยวกับกรมประมง
2 แนวข้อสอบเกี่ยวกับกรมประมง
3 การปรับปรุงคุณภาพผลิตภัณฑ์ประมง
4 ความรู้เบื้องต้นเกี่ยวกับการประมง
5 เตรียมสอบวิชาการประมง
6 ถาม-ตอบ พรบ.การเดินเรือในน่านน้ำไทย พศ.2456
7 ถาม-ตอบ บริหารจัดการประมงทะเล
8 ถาม-ตอบ พรบ.การประมง พศ.2490 และแก้ไขเพิ่มเติม
9 พระราชบัญญัติการประมง พ.ศ.2490
10 พระราชบัญญัติจัดระเบียบกิจการแพปลา 2496
11 แนวข้อสอบพนักงานผู้ช่วยประมง
12การเตรียมตัวสอบภาค ค. และสอบสัมภาษณ์เข้าทำงานกรมประมง

** ติดต่อสอบถาม/สั่งซื้อแนวข้อสอบ
โทร 080-011-4755 [ครูโจ]  Line ID : pitak_9
-แบบไฟล์ สามารถนำไปปริ้นเพื่ออ่านได้เลย ในราคาเพียงชุดละ 399 บาท(ได้รับภายในวันที่โอน)
-แบบหนังสือ +MP3 ส่ง EMS ทางไปรษณีย์ ราคา 799 บาท (รวมค่าจัดส่งเเล้ว)
ชำระค่าสินค้าและบริการ
-ธ.กรุงไทย เลขที่บัญชี 983-0-97701-3
-ธ.กสิกรไทย เลขที่บัญชี 549-2-17930-4
(ชื่อบัญชี ปาณิสรา พระกาย ออมทรัพย์ สาขามหาวิทยาลัยขอนแก่น)
โอนเงินแล้วแจ้ง
โทร 080-011-4755   Line ID : pitak_9

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น